เคล็ดลับเล่นไฮโลให้รวย

เคล็ดลับเล่นไฮโลให้รวย

เคล็ดลับเล่นไฮโลให้รวย สำหรับแนวทางการเล่นเกมไฮโลให้มีความมั่งคั่งร่ำรวย นอกจากผู้เล่นจะต้องทำความรู้จักเกี่ยวกับกฎกติกาของเกมไฮโลให้ดีมากที่สุดแล้ว ก็ยังจะต้องศึกษาวิธีในการลงทุนให้เหมาะสมกับตนเองอีกด้วย ซึ่งเรามีวิธีที่น่าสนใจมาแนะนำแนวทางในการเล่นไฮโลออนไลน์ของคุณให้ร่ำรวยกว่าเดิมกัน นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักในการเล่นเกมไฮโลสายมูอีกด้วย รับรองว่าเมื่ออ่านบทความนี้บทความเดียว ขอบอกว่าคุ้มช่วยสร้างกำไรจากเกมนี้ได้เพิ่มมากขึ้น

blank

ไฮโลกับการลงทุนที่คุ้มค่า 

สำหรับการเล่นเกมไฮโลจัดเป็นเกมพนันประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตยาวนาน โดยเชื่อกันว่าถือกำเนิดมาจากประเทศจีน จนกระทั่งชาวจีนได้เดินทางมาทำงานสร้างครอบครัวสร้างเนื้อสร้างตัวอยู่ที่เมืองไทย จึงได้นำวัฒนธรรมการเล่นไฮโลนี้มาเผยแพร่ให้แก่นักพนันชาวไทย จนกระทั่งเป็นที่นิยมชมชอบ เพราะว่าเล่นง่ายมีวิธีการแทงหลากหลาย และที่สำคัญไม่จำเป็นที่จะต้องมีโต๊ะพนันขนาดใหญ่อะไร ขอเพียงมีแค่ตารางไฮโล, ถ้วยเขย่า และลูกเต๋าเท่านั้นก็สร้างเกมกำไรสนุก ๆ ได้แล้ว 

blank

โดยเกมไฮโลมีรูปแบบการเดิมพันมากมาย แทงได้หลากหลายถ้าคุณชอบความเสี่ยงมาก แต่คาดว่าจะได้กำไรกลับมาเยอะคุณก็สามารถลงเดิมพันแบบมีความเสี่ยงสูงได้ และในขณะเดียวกันถ้าคุณเป็นคนที่มีเงินลงทุนน้อยหรือชอบความเสี่ยงต่ำ ก็สามารถเลือกลงทุนแบบที่มีความเสี่ยงต่ำได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องเข้าใจก็คือการเล่นเกมพนันไฮโลนี้ย่อมมีได้และมีเสียซึ่งเป็นเรื่องสามัญของการลงทุน และนอกเหนือไปจากการใช้สูตรไฮโลและการทำความรู้จักกับเกมไฮโลแล้ว ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำเอาใจคนรักการเล่นเกมพนันสายหมู่กัน ซึ่งผู้ที่บูชาท่องคาถาศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ มักมีความเชื่อว่าการท่องคาถาจะเป็นการยกระดับจิตใจของนักพนัน ทำให้มีความบริสุทธิ์ขึ้น, สูงขึ้นและตั้งมั่นมีสติขณะลงเดิมพัน การท่องคาถาศักดิ์สิทธิ์ก็จะช่วยทำให้ดวงมีการหนุนนำไปในทางที่ดีขึ้น สร้างกำไรได้มากขึ้น โชคดีมากขึ้นและเชื่อว่าขณะที่ลงเดิมพันก็จะมีสิ่งดลจิตดลใจ ทำให้เลือกฝั่งที่แทงถูกบ้างเช่นนี้เป็นต้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำคาถาอีกหนึ่งคาถาที่ได้รับความนิยมมากของผู้เล่นไฮโลชาวไทย ซึ่งเป็นคาถาของครูบาเกษมนั่นเอง

ตั้งนะโม 3 จบ ว่าตามคาถานี้…

อินทะยะสัง เทวะยะสัง พรหมะยะสัง มหาพรหมะยะสัง อิสียะสัง มะหาอิสียะสัง มุนียะสัง มะหามุนียะสัง ปุริสะยะสัง มะหาปุริสะยะสัง จักกะวัตติยะสัง มะหาจักกะวัตติยะสัง พุทธะยะสัง ปัจเจกะพุทธะยะสัง อะระหันตะยะสัง สัพพะสิทธิวิชชาจะระณะยะสัง สัพพะโลกาธิปะติญาณะยะสัง สัพพะโลกะจะริยะญาณะยะสัง เอเตนะ ยะเสนะ เอเตนะ สัจจะวะจะเนนะ มะมะสุวัตถิ โหตุ มัยหัง สวาหายะ นะโม พุทธัสสะ นะโม ธัมมัสสะ นะโม สังฆัสสะ เสยยะถีทัง หุรูหุรู สวาหายะฯ

blank

คาถานี้มีเชื่อเรียกว่า ขอลาภเรียกทรัพย์ 

สำหรับการท่องมนต์คาถานี้มิใช่ท่องแต่เฉพาะในก่อนที่คุณจะเล่นไฮโลเท่านั้น แต่แนะนำให้คุณท่องก่อนนอนในทุก ๆ วันอีกด้วยเพื่อเป็นการยกระดับเสริมสร้างบารมีให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นไป และในขณะที่ท่องขอให้คุณตั้งใจท่องทุกรายละเอียดด้วยความตั้งมั่น และมีสติสมาธิขณะที่ท่องพร้อมทั้งขอพรให้คุณได้รับรางวัลความมั่งคั่งร่ำรวยต่าง  ๆ เมื่อได้กำไรจากการเล่นไฮโลมาแล้ว ก็เจียดเงินนำไปทำบุญหรือช่วยผู้ตกทุกข์บ้างเล็กน้อย ก็จะยิ่งหนุนดวงได้มากขึ้นเข้าไปอีก