คาถาเรียกเงิน ในการเดิมพัน

ปกคาถาเรียกเงิน

คาถาเรียกเงิน ถือเป็นตัวช่วยอย่างหนึ่ง สำหรับการลงทุน เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ช่วยในเรื่องของจิตใจ อาจจะเป็นสิ่งที่เรานั้น มองไม่เห็นแต่เราสามารถรู้สึกได้ มีผลช่วยให้การลงทุน หรือการเดิมพันนั้น มีแต่ผลดีเงินไหลมาเทมา ในการเล่นเดิมพัน เรื่องโชคลาภ และดวงนั้นถือเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ คาถาเรียกเงิน จึงเป็นอีกสิ่งที่บรรดานักเดิมพัน หลายต่อหลายคนนิยมใช้กัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ในการลงทุนให้เพิ่มขึ้นไปอีก กล่าวมาถึงขนาดนี้ หลายคนอยากรู้ว่าแล้วตัว คาถาเรียกเงิน มีอะไรบ้าง วันนี้มีคำตอบมาให้กับคุณ

คาถาโชคลาภการพนัน เป็นคาถาใช้สำหรับการเสริมดวงที่ไม่ได้ใช้เพียงสำหรับการพนันเพียงอย่างเดียวแต่ยังช่วยเสริมดวงชะตาทางการเงินให้คุณมีความเฮงมากยิ่งขึ้น ซึ่งการท่อง คาถาโชคลาภการพนัน ก็มีประเภทสำหรับใช้ที่ได้แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะเล่นการพนัน หรือการเดินทาง ทำมาค้าขาย เสริมดวงความเฮงให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ร่ำรวยเฮง ๆ กับ คาถาเรียกเงิน

คาถา

  • คาถาเรียกเงิน เรียกทอง เป็นคาถาที่ใช้ตามชื่อที่เรียกเลย คือช่วยในเรื่องของเงินทอง ทำให้เรามีพร้อม ไม่ขาดมือ มีคาถาดังนี้ พุทธังโหม ธัมมังโหม สังฆังล้อม อันตะรายะ วินาศสันติ
  • คาถาช่วยเรียกทรัพย์ ช่วยในเรื่องการเพิ่มพูนให้ทรัพย์สิน หลั่งไหลเข้าหาตัวเรา ทรัพย์สินก็อาจจะเป็น พวกเครื่องประดับ ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ มีคาถาบูชาคือ พุทธังเป็นเงิน ธัมมังเป็นทอง สังฆังเป็นข้าวของ ไหลมาเทมา
  • คาถาขอลาภกับพระสีวลี ช่วยในการขอโชคลาภ ให้ในการเดิมพันหรือลงทุนนั้น เป็นปอย่างราบรื่น และประสบผลสำเร็จ มีคาถาดังนี้ สีวลีจะมหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ สีวะลี จะมหาเถโร ยักขา เทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ     อะหัง วันทามิตัง สะทา สีวะลี เถระคุณัง เอตัง โสตถิ ลาภัง ภะวันตุ เม
  • คาถาปัจเจกพุทธเจ้า ช่วยในเรื่อง ขจัดปัดเป่าอุปสรรค มีลาภไม่ขาดสาย เร่งลาภให้เร็วขึ้น มีความคล่องตัวในทุก ๆ อย่าง มี คาถาเรียกเงิน ดังนี้ ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นสวดต่อด้วยบทนี้อีก 3 จบ พุทธะ มะ อะ อุ นะโม พุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย    พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหม
  • คาถาช่วยเร่งลาภ มี คาถาเรียกเงิน คือสัมปะติจฉามิ สามารถช่วยให้โชคลาภ หรือผลสำเร็จที่เราหวังไว้นั้น บรรลุได้อย่างรวดเร็ว

คาถาเรียกเงิน เป็นความเชื่อแล้วเป็นสิ่งที่ส่งผล ต่อสภาพจิตใจเป็นอย่างมาก นักเดิมพันสามารถสวดได้ตลอด ในช่วงก่อนการเล่นทุนจะเป็นช่วงที่นิยมมาก ถึงจะเป็นความเชื่อหรือความหวังเล็ก ๆ ก็ทำให้กำลังใจในการทำงาน และลงทุนของเรา มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น