บูชาอะไรแล้วเฮง เป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้

บูชาอะไรแล้วรวย

ในวิถีชีวิตประจำวันของคนไทย ผูกติดหรือคุ้นชินมากับความเชื่อในเรื่อง ความโชคดี ความร่ำรวย ฉะนั้นหลาย ๆ คนมักจะหาคำตอบว่า บูชาอะไรแล้วเฮง ในการบูชานั้น ถ้าเราบูชาสิ่งที่ดี ๆ ก็จะทำให้ชีวิตของเรา มีโชคมีลาภ แต่สำหรับนักเดิมพันนั้น จะต้อง บูชาอะไรแล้วเฮง เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบอย่างมาก

ในการเดิมพันนั้น ทุกเกมการเดิมพันนักเดิมพันทุกคน ก็อยากเล่นเดิมพันแล้วได้เงินรางวัลกลับบ้านไป ไม่มีใครอยากเล่นแล้วเสียตลอด การที่เราจะบูชาหรือเคารพสักการะอะไรนั้น จะต้องอิงสภาพจิตใจ หรือเอื้อช่วยกันในเรื่อง ดวงของโชคลาภ หรือการมีลาภลอย เพราะจะช่วยทำให้การเดิมพันนั้น ทำเงินได้ทุกครั้งทุกเกมไป บูชาอะไรแล้วเฮง วันนี้เรารวบรวมคำตอบมาให้แล้ว

นักเดิมพันต้อง บูชาอะไรแล้วเฮง และมีคาถาสักการะอย่างไร

บูชาพระสีวลี
  • บูชาพระสีวลี เป็นองค์ความเชื่อที่ให้ในเรื่องโชคลาภเป็นหลัก และการเรียกทรัพย์ เรียกเงินเข้ากระเป๋าอยู่แล้ว ถ้านักเดิมพันน้องใหม่ หน้าใหม่นั้น สอบถามพวกนักเดิมพันด้วยกัน ว่า บูชาอะไรแล้วเฮง ส่วนใหญ่มักจะแนะนำเป็น บูชาพระสีวลี พร้อมกับคาถาสักการะองค์ท่านด้วย คือ ฉิมพลี จะ มะหาเถโร ฉิมพลี จะ มหาเถรัง ลาภลาภัง นิรันตโร ลาภสุโข นะ ชา ลี ติ
กุมารทอง
  • กุมารทอง เป็นอีกความเชื่อหนึ่งว่า เป็นความเชื่อทางไสยศาสตร์ของไทย เกี่ยวกับจิตวิญญาณ ที่มาของกุมารทองมาจากการเลี้ยงภูตผีปีศาจไว้ใช้งาน โดยกุมารทองจะเป็นวิญญาณของเด็กผู้ชาย หากเป็นวิญญาณผู้หญิงที่คนเลี้ยงไว้ จะเรียกว่าโหงพราย เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้โชคให้ลาภ ด้วยเชื่อว่าเป็นวิญญาณของเด็ก ที่จะให้โชคลาภทรัพย์สิน กับคนที่ดูแลเป็นอย่างดี ถ้าเกิดอยากจะเคารพบูชาอะไร บูชาอะไรแล้วเฮง หลายคนแนะนำเป็นกุมารทอง และคาถาบูชาคือ พุทธัสสะบูชา ธัมมัสสะบูชา สังฆัสสะบูชา ปะติปะติบูชา ภะวันตุเม อุกาสะ อุกาสะ
พระสังกัจจายน์
  • พระสังกัจจายน์ เป็นองค์เทพของจีน ที่แสดงถึงสัญลักษณ์ความมั่งมีมีสุข เหลือกินเหลือใช้ เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงทรัพย์มากมาย สมบูรณ์พูนสุข มั่งคั่งด้วยเงินทอง สำหรับใครที่ต้องการบูชาองค์ท่าน เรามีคาถาบูชาให้คือ กัจจายะนะ มะหาเถโร เทวะตานะระ ปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง ภะวันตุ เม ลาเภนะ อุตะโมโหติ โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง สัพพะลาภา สะทาโสตถิ ภะวันตุ เม

คำถามว่า บูชาอะไรแล้วเฮง นั้น เป็นคำถามที่วันนี้เรามีคำตอบให้กับท่านแล้ว แต่ท่านอยากจะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดไปบูชา ก็แล้วแต่ ความพึงพอใจและความสะดวกของท่านเลย เพราะแต่ละองค์ก็มีความเชื่อและอิทธิฤทธิ์แต่ละองค์ ในแบบความเชื่อของแต่ละคน